Kim Bôi chung tay đẩy lùi dịch Covid-19 tại TP. HCM

Sau chuyến hỗ trợ tại thành phố Bắc Ninh diễn ra thành công, Công ty Cổ phần Kim Bôi tiếp tục chiến dich bằng việc hỗ trợ những cá nhân, hộ gia đình đang sinh sống trong các khu vực cách ly tại TP.HCM, góp phần vào công cuộc phòng chống dịch bệnh Covid-19 .

Tại TP.HCM, dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, với hàng chục các ca nhiễm mới mỗi ngày. Điều này khiến cho cuộc sống của người dân càng ngày càng khó khăn, tình trạng khan hiếm lương thực càng ngày càng nghiêm trọng. Các y bác sỹ cũng như đội ngũ phòng chống dịch bệnh đang cố gắng từng ngày để có thể chống chọi với dịch bệnh, truy vết F0 và hỗ trợ người dân trong và ngoài các khu vực cách ly.

Công ty Cổ phần Kim Bôi chi nhánh TP.HCM, với sự hỗ trợ của Ủy ban Trung ương Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam tại TP.HCM, đã mở rộng chiến dịch “Kim Bôi chung tay góp đẩy lùi dịch Covid-19”, trao tặng 1100 gói Măng nứa tươi cũng với 1100 gói Phở nấu nhanh cho các hộ gia đình trong khu cách ly. Đây là món quà thiết thực, là các món ăn thuần Việt dân dã, gần gũi và sạch sẽ, bổ dưỡng dành cho mọi người.

Người dân hân hoan khi được nhận những món quà hỗ trợ.

Trong ngày 14/06/2021 vừa qua, đại diện Công ty Cổ phần Kim Bôi đã tận tay trao số thực phẩm nói trên cho Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Nguyễn Cư Trinh, nơi phong tỏa 524 hộ dân khu Mả Lạng do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Các phần quà đã được đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam phường trực tiếp đến tay bà con ngay sau đó – món quà vật chất cũng như tinh thần dành cho người dân trong diện cách ly khoanh vùng trong phường Nguyễn Cư Trinh.

Thay mặt Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Nguyễn Cư Trinh, bà Trần Thị Mỹ Dung – chủ tịch Ủy ban – đã gửi Thư cảm ơn, lời chúc sức khỏe đến Công ty Cổ phần Kim Bôi, những con người đã dành thời gian, công sức và cả của cải, vật chất để hỗ trợ các hộ gia đình đang gặp khó khăn vì dịch bệnh.