Giới thiệu

Kim Bôi được thành lập vào năm 2007 tại Hòa Bình, chuyên thu hoạch và sản xuất các loại măng tươi ngon nhất cho những người tiêu dùng tại Việt Nam. Những loại măng này được thu hoạch trên các cánh rừng, được xử lý và đóng gói trong nhà máy theo tiêu chuẩn của thực phẩm sạch Việt Nam. Ngày nay, măng là loại đặc sản không thể thiếu trên bàn ăn của những gia đình Việt Nam trong những dịp Tết. Hiện tại, các sản phẩm Kim Bôi đang được bán khắp thị trường Việt Nam và được xuất khẩu đi Hà Lan, CH Séc, Nhật Bản, và Đức.

Lịch sử hình thành

Tầm nhìn & sứ mệnh

Thế giới thay đổi hội của VN, của Kim Bôi

  • Covid, chiến tranh, biến đổi khí hậu… đã tạo nên một số cơ hội và thách thức,
  • Chi phí lao động cao tại Trung Quốc, Thái Lan đã chuyển dịch ngành chế biến nông sản sang Việt Nam.
  • Cạnh tranh Quốc tế buộc các nhà nông, nhà sản xuất chế biến và nhà Khoa học phải liên kết chặt chẽ với nhau.
  • Nhà nước không thể năm nào cũng giải cứu, sản phẩm nông nghiệp nào cũng giải cứu. Người trồng và người chế biến cần phối hợp tạo ra sản phẩm chất lượng cao, tiêu thụ ổn định.

=> Kim Bôi hiểu và tìm mọi cách nắm lấy cơ hội này.

Kim Bôi trong tương lai

  • Cơ giới hóa, tự động hóa

  • Toàn cầu hóa nông sản Việt

  • Sản phẩm có lượng chất xám cao

  • Nhà nước, Nhà nông, Nhà Sản xuất cùng chung một hướng

Nhà nước định hướng thông qua chính sách

– Chính quyền hỗ trợ tạo thuận lợi cho Doanh nghiệp chế biến, tạo cơ hội cho nông dân tích tụ đất sản xuất quy mô lớn.

– Doanh nghiệp cập nhật công nghệ cao, nâng cao năng suất và chất lương, tạo thị trường bền vững.

– Nhà sản xuất phối hợp chặt chẽ nhà Nông để đưa nông sản Việt phát triển.

 

Bằng khen & chứng nhận

Từ năm 2014-2022: Đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao trong nhiều năm liền.
Năm 2016-2026: Giấy chứng nhận đăng kí nhãn hiệu
Từ năm 2021-2024: TCVN ISO 22000 : 2018
Năm 2021: Top 20 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam 2021