Giới thiệu

Kim Bôi được thành lập vào năm 2007 tại Hòa Bình, chuyên thu hoạch và sản xuất các loại măng tươi ngon nhất cho những người tiêu dùng tại Việt Nam. Những loại măng này được thu hoạch trên các cánh rừng, được xử lý và đóng gói trong nhà máy theo tiêu chuẩn của thực phẩm sạch Việt Nam. Ngày nay, măng là loại đặc sản không thể thiếu trên bàn ăn của những gia đình Việt Nam trong những dịp Tết. Hiện tại, các sản phẩm Kim Bôi đang được bán khắp thị trường Việt Nam và được xuất khẩu đi Hà Lan, CH Séc, Nhật Bản, và Đức.

Lịch sử hình thành và phát triển

Tầm nhìn & sứ mệnh

Bằng khen & chứng nhận

 

Đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao trong 5 năm liên tiếp (Từ năm 2018-2022) 
Giấy chứng nhận đăng kí nhãn hiệu
TCVN ISO 22000 : 2018
Top 20 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam năm 2021

 

Huy chương vàng và danh hiệu: Thực phẩm chất lượng an toàn vì sức khỏe cộng đồng.