Kim Bôi chung tay đẩy lùi dịch Covid-19 tại Bắc Giang

Tiếp tục chuyến hành trình hỗ trợ người dân trong các khu vực cách ly, điểm đến tiếp theo của đoàn hỗ trợ Công ty Cổ phần Kim Bôi là thành phố Bắc Giang, điểm nóng nhất của dịch Covid-19 tại Việt Nam.

Thành phố Bắc Giang là một trong những khu vực bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi dịch Covid-19, với 60.000 công nhân trong các khu công nghiệp và 4.000 trường hợp mắc bệnh.

Bí thư Tỉnh ủy Bắc Giang Dương Văn Thái chia sẻ: “Cuộc chiến chống dịch thực sự như chống giặc, “địch” ở khắp nơi, phải làm sao khoanh vùng, dồn, gom lại được. Đến giờ, không chỉ khoanh vùng được dịch, chúng tôi đã thu hẹp được dịch”.

Vì sự lây lan nhanh chóng của dịch bệnh, lãnh đạo tỉnh Bắc Giang đã nhanh chóng quyết định tạm dừng hoạt động các khu công nghiệp cũng như cách ly khẩn cấp các khu trọ của công nhân trên địa bàn tỉnh.

Công ty Cổ phần Kim Bôi đã nhanh chóng làm việc cũng với Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam tại thành phố Bắc Giang, tiếp tục mở rộng chiến dịch “Kim Bôi chung tay góp đẩy lùi dịch Covid-19”, trao tặng 2000 gói Măng nứa tươi tới các công nhân viên của các khu công nghiệp đang cách ly trong khu vực.

Trong ngày 16/06/2021 vừa qua, đại diện Công ty Cổ phần Kim Bôi đã có cuộc gặp gỡ và trao tặng số thực phẩm nói trên cho Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Việt Yên. Các món quà ngay sau đó đã được chuyển về các khu vực đang bị cách ly – món quà vật chất cũng là món quà tinh thần thúc đẩy ý chí của những người đã và đang cố gắng hằng ngày chống dịch bệnh Covid-19 lây lan.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Việt Yên Chu Bá Tuân đã gửi thư cảm ơn sự đóng góp cũng như lời chúc sức khỏe đến Công ty Cổ phần Kim Bôi, những cá nhân đã dành tình cảm và sự giúp đỡ quý báu, ủng hộ và động viên lớn tới lực lượng tuyến đầu chống dịch và góp phần chung tay cùng với Việt Yên đảm bảo an sinh xã hội.