Kim Bôi dành tặng “BẾP ĂN 0 ĐỒNG” 5,5 tấn măng

🧡 Kim Bôi dành tặng “BẾP ĂN 0 ĐỒNG” 5,5 tấn măng 💪🏻
Vào ngày 07/08/2021, chi nhánh Sài Gòn Công ty Cổ phần Kim Bôi đã tiếp tục chiến dịch hỗ trợ đồng bào chống dịch tại TPHCM.
Cụ thể, tại Quận Gò Vấp, “BẾP ĂN 0 ĐỒNG” hàng ngày nấu hàng nghìn suất ăn 0 đồng dành cho các đơn vị chống dịch và bà con nghèo trên địa bàn Quận. Cảm động trước những hành động thiện nguyện của “BẾP ĂN 0 ĐỒNG”, Kim Bôi đã trao tặng 5,5 tấn măng củ nguyên liệu sạch nhằm cải thiện các suất ăn từ thiện của bếp ăn thiện nguyện, đóng góp vào công cuộc chống dịch COVID-19.
 
May be an image of 6 people and people standing
Đại diện Kim Bôi trao tặng quà cho các đơn vị chống dịch
 
Những nụ cười đã nở trên môi các đại diện Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Quận Gò Vấp khi nhận được món quý báu. Đã từ rất lâu, bếp mới có lượng măng lớn, ngon và đẹp để có thể kho thịt, nấu canh và xào, cải thiện chất lượng bữa ăn. Anh chị chia sẻ: “Thật sự giữa thời điểm dịch bệnh, sự hỗ trợ đến từ Kim Bôi là rất kịp thời và cấp thiết. Hi vọng Kim Bôi sẽ luôn tiếp tục góp phần chung tay cùng cộng đồng chống lại dịch COVID 19. Mọi người xin chân thành cảm ơn và chúc Kim Bôi ngày càng phát triển, luôn đồng hành cùng xã hội trong các chương trình thiện nguyện.”
Kim Bôi sẽ luôn luôn cố gắng cải thiện các sản phẩm và dịch vụ, góp phần nâng cao chất lượng các bữa ăn dành cho đồng bào Việt Nam.
 
May be an image of text
 
 
—————————————
✨✨ Còn chần chừ gì nữa! Hãy INBOX ngay cho Kim Bôi để sở hữu ngay hai sản phẩm Kim Chi Măng và Kim Chi Măng trúc Kim Bôi nhé!
❗️❗️❗️Đặc biệt, Công ty Cổ phần Kim Bôi đang có chương trình freeship cho 30 đơn hàng đầu tiên có giá trị trên 250.000đ, tặng thêm 1 sản phẩm bất kì cho đơn hàng trên 400.000đ * ❗️❗️❗️
*Chương trình chỉ áp dụng với đơn hàng trong nội thành Hà Nội, TP.HCM và Hải Phòng.
—————————————
🏡Công ty Cổ phần Kim Bôi
📍 Số 5 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội
☎️ 0968021503
🌎Website: kimboi.vn