Sung Muối Nhất Sung Kim Bôi Lọ 300g
Với công thức muối riêng biệt, Sung muối Nhất sung mang đến một hương vị dân dã tinh tế cho người ăn với vị cay của ớt, chua, ngọt của dấm đường và vị chát bùi của sung hoà quyện với nhau, thích hợp ăn với các món ốc, thịt dê, ế Sản phẩm được đóng lọ an toàn vệ sinh, tiện lợi khi sử dụng và bảo quản.
Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Mọi quy trình từ khâu chọn nguyên liệu tới khâu chế biến và đóng gói đều tuân thủ nghiêm ngặt quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo mang đến tay người tiêu dùng sản phẩm sạch, chất lượng cao.
Quả sung bổ sung cho cơ thể Kali giúp ngừa cao huyết áp và chứa nhiều chất béo omega-3 và omega-6, giúp huyết áp ổn định và ngừa được các bệnh tim mạch. Hơn nữa, Sung dồi dào chất xơ và prebiotic, giúp cải thiện hệ tiêu hóa, chống táo bón và ngừa bệnh trĩ. Ngoài ra, sung còn góp phần ngừa loãng xương và tiểu đường do chứa nhiều kali, mangan, canxi và nhiều vitamin A, C, E, K,
Với công thức muối riêng biệt, Sung muối Nhất sung mang đến một hương vị dân dã tinh tế cho người ăn với vị cay của ớt, chua, ngọt của dấm đường và vị chát bùi của sung hoà quyện với nhau, thích hợp ăn với các món ốc, thịt dê, ế Sản phẩm được đóng lọ an toàn vệ sinh, tiện lợi khi sử dụng và bảo quản.
Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Mọi quy trình từ khâu chọn nguyên liệu tới khâu chế biến và đóng gói đều tuân thủ nghiêm ngặt quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo mang đến tay người tiêu dùng sản phẩm sạch, chất lượng cao.
Món: Gỏi thịt heo trộn sung muối
Nguyên liệu:
Thịt ba chỉ 200 Gr
Trái sung (Muối chua)
Đậu phộng 30 Gr
Chanh 1 Trái
Tỏi 3 Tép
Ớt 2 Trái
Ngò rí 10 Gr
Đường trắng 3 Muỗng canh
Nước mắm 1 Muỗng canh
Nước 2 Muỗng canh
Cách làm:
Bước 1: Thịt mua về đem rửa sạch, bóp muối cho hết mùi hôi, sau đó cho vào nồi luộc. Trong khi chờ luộc thịt, các bạn thái sung thành từng miếng mỏng rồi cho ra đĩa sâu lòng.
Bước 2: Đậu phộng rang chín, bóp sạch vỏ rồi giã dập. Tỏi đập dập, băm nhỏ, ớt thái nhỏ, rau mùi thái nhỏ.
Bước 3: Thái thịt thành từng miếng dài nhỏ, rồi cho vào một bát tô. Pha một hỗn hợp nước trộn nộm gồm: 2 thìa cơm đường, 1 thìa cơm nước mắm, nước cốt 1/2 quả chanh cùng với tỏi ớt, 2 thìa cơm nước sôi để nguội, hòa tan rồi đổ vào tô thịt đảo đều, để khoảng 15-20 phút cho ngấm gia vị.
Bước 4: Cho vào đĩa sung 1 thìa cơm đường đảo đều, để khoảng 15 phút cho ngấm. Trộn sung và rau mùi vào tô thịt, để ngấm khoảng 5 phút rồi cho ra đĩa rắc lạc rang lên trên và thưởng thức.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Thương hiệu: Kim Bôi
- Khối lượng chất rắn: 300g
- Hạn sử dụng: 12 tháng
- Thành phần: Quả sung nếp 66,7%; nước 25,29%; muối 5,0%; ớt 1,0%; tỏi 0,5%; riềng 0,5%; chất điều chỉnh độ acid (INS 330) 0,5% và (INS 260) 0,5%; chất tạo ngọt nhân tạo (INS 955) 0,01%
- Hướng dẫn sử dụng: Dùng ăn liền hoặc ăn kèm với các loại thịt, hải sản hoặc thức ăn khác. Đặc biệt hợp với thịt dê, thịt bò, ăn cùng đồ nhậu hoặc ăn với cơm thay rau.
- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nơi khô mát, tránh ánh nắng mặt trời.
- Xuất xứ: Hòa Bình, Việt Nam
- Đặc điểm nổi bật: ĐẶC SẢN TÂY BẮC
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.