Phở khô nấu nhanh 300g (xuất khẩu)
Phở là một món ăn truyền thống, đại diện cho tinh túy đặc sắc nhất trong văn hóa ẩm thực Việt Nam. Trên dây chuyền kỹ thuật sản xuất hiện đại, công ty cổ phần nông lâm sản Kim Bôi cho ra đời dòng sản phẩm phở khô nấu nhanh.
Sản phẩm được sản xuất từ gạo nguyên chất không sử dụng các chất phụ gia. Với dây chuyền chế biến hợp vệ sinh, quản lý chất lượng chặt chẽ tạo nên sản phẩm mang hương vị đặc trưng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm với sức khỏe người tiêu dùng.
Thành phần, giá trị dinh dưỡng
- Thành phần: Gạo, nước, dầu thực vật
Hướng dẫn sử dụng
Chần nhanh với nước nóng thành phở tươi, dùng chế biến phở nước, phở chua, phở áp chảo hay phở xào (ngon hơn khi trộn lòng đỏ trứng gà)
Rửa sơ bằng nước sạch, để ráo, dùng ăn lẩu hoặc nấu với nước dùng trong 1 phút.
Món 1: Phở nước
Phở là món ăn phổ biến, có mặt khắp nơi trên đất nước Việt Nam, từ các quán ăn bình dân đến các nhà hàng cao cấp. Một tô phở ngon ngoài bánh phở và thịt tươi còn kể đến phần nước dùng nóng hổi, đậm đà vị ngọt của nước xương, thơm mùi quế, gừng, thảo quả. Khi ăn thực khách thường thêm chút tương ớt cay cay và vắt một lát chanh tươi để bát phở thêm tròn vị.
Nguyên liệu (cho 5 người ăn)
700 g bánh phở.
– 500 g xương bò
– 500 g thịt bò gầu (nếu ăn phở chín)
– 300 g thịt thăn bò (nếu ăn phở tái)
– Vài nhánh quế chi, hoa hồi, thảo quả vài quả
– 2 củ hành khô, 1 củ gừng
– 1/2 củ hành tây
– Hành lá, rau mùi
– Gia vị vừa ăn.
Món 2: Phở chua
Phở chua vốn là đặc sản của Lạng Sơn nhưng nhờ hương vị hấp dẫn mà món ăn này đã vượt khỏi biên giới xứ Lạng mà có mặt ở nhiều tiệm ăn trên cả nước. Một bát phở chua đúng điệu sẽ bao gồm bánh phở, thịt lợn xá xíu, rau sống thái nhỏ, lạc, khoai lang thái sợi chiên giòn rồi cuối cùng chan một ít nước chua đặc sản. Đặc điểm là món ăn này rất ngon khi ăn nguội, vì thế là món ăn thích hợp ăn vào mùa hè hoặc những ngày oi bức.
Món 3: Phở áp chảo
Với bánh phở giòn rụm lạ miệng, thấm với xốt đậm đà với độ sệt vừa phải, bò mềm các loại rau củ tươi mát, món phở áp chảo hẳn sẽ là lựa chọn tuyệt vời để đổi món cuối tuần cho cả nhà.
Nguyên liệu:
Bánh phở (chọn loại mỏng)
300g thịt bò
1 củ cà rốt
1 quả cà chua
Cải ngọt
Hành lá, hành tỏi băm
Gia vị: Dầu hào, nước tương, đường, giấm, bột bắp, tương ớt.
Món 4: Phở xào
Phở xào cũng nằm trong danh sách những món ăn dễ làm, dễ ăn và dễ gây nghiện. Nguyên liệu để chế biến món ăn này ngoài bánh phở, thịt bò thì còn có các loại rau như hành tây, rau cải xanh xào cùng để giảm độ ngán cho món ăn.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.