Ngọc Trúc Măng 200g
Ngọc trúc măng Kim Bôi được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Mọi quy trình từ khâu chọn nguyên liệu tới khâu chế biến và đóng gói đều tuân thủ nghiêm ngặt quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo mang đến tay người tiêu dùng sản phẩm sạch, chất lượng cao.
Sản phẩm Ngọc trúc măng có thể kết hợp cùng các thực phẩm khác tạo nên những món ăn ngon, đậm đà và hấp dẫn như: xào thịt bò, làm nộm, gỏi hoặc dùng để chế biến các món chay.
Trong măng chứa khá nhiều magiê và rất giàu chất xơ. Với hàm lượng chất béo, chất đường rất thấp và giàu chất xơ, măng là loại thực phẩm có tác dụng thúc đẩy nhu động ruột, trợ giúp tiêu hóa, phòng chống có hiệu quả tình trạng béo phì, xơ vữa động mạch, cao huyết áp.
Ngọc Trúc Măng được chọn lọc từ măng trúc tự nhiên, sử dụng phương pháp tiệt trùng ở nhiệt độ cao(>100 độ C), không chất bảo quản.
Được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Kim Bôi theo công nghệ hiện đại. Mọi quy trình từ khâu chọn nguyên liệu tới khâu chế biến và đóng gói đều tuân thủ nghiêm ngặt quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo mang đến tay người tiêu dùng sản phẩm sạch, chất lượng cao.
Ngọc Trúc Măng là món ăn được nhiều người ưa thích, sử dụng để xào, nấu canh, hay làm các món đặc biệt khác. Với sản phẩm măng tươi, bạn có thể chế biến rất nhiều món ăn hợp khẩu vị gia đình mình. Hơn nữa sản phẩm được đóng gói an toàn vệ sinh, dễ sử dụng và bảo quản.
THÔNG TIN SẢN PHẨM:
•Thương hiệu: Kim Bôi
•Khối lượng chất rắn: 200g
•Quy cách đóng gói: gói (40 gói/ thùng)
•Hạn sử dụng: 12 tháng
•Thành phần: Măng tươi, muối, nước, acid citric (INS 330)
•Hướng dẫn sử dụng: Bỏ nước, rửa sạch. Chế biến cùng các loại thịt, hải sản và các món ăn chay.
•Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát.
•Xuất xứ: Hòa Bình, Việt Nam
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.