Măng Đắng Đặc Sản 500g

5.0 12345

41.800

Măng đắng Tây Bắc là loại măng đặc sản vùng núi phía Tây Bắc Việt Nam, nổi tiếng với vị đắng đặc trưng và giá trị dinh dưỡng cao. Măng đắng thường được chế biến thành các món ăn đơn giản và quen thuộc như măng xào, măng luộc. Nhờ chứa nhiều chất xơ và các dưỡng chất quan trọng, măng đắng cũng được biết đến với khả năng chữa bệnh và tăng cường sức khỏe.

Măng Đắng Đặc Sản được chọn lọc từ măng đắng tự nhiên, được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Kim Bôi theo công nghệ hiện đại. Mọi quy trình từ khâu chọn nguyên liệu tới khâu chế biến và đóng gói đều tuân thủ nghiêm ngặt quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo mang đến tay người tiêu dùng sản phẩm sạch, chất lượng cao.

Tình trạng: Còn hàng
Số lượng:
 Mua ngay

Măng đắng Tây Bắc là loại măng đặc sản vùng núi phía Tây Bắc Việt Nam, nổi tiếng với vị đắng đặc trưng và giá trị dinh dưỡng cao. Măng đắng thường được chế biến thành các món ăn đơn giản và quen thuộc như măng xào, măng luộc. Nhờ chứa nhiều chất xơ và các dưỡng chất quan trọng, măng đắng cũng được biết đến với khả năng chữa bệnh và tăng cường sức khỏe.

Măng Đắng Đặc Sản được chọn lọc từ măng đắng tự nhiên, được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Kim Bôi theo công nghệ hiện đại. Mọi quy trình từ khâu chọn nguyên liệu tới khâu chế biến và đóng gói đều tuân thủ nghiêm ngặt quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo mang đến tay người tiêu dùng sản phẩm sạch, chất lượng cao.

Món 1: Lươn om măng đắng

Nguyên liệu:

  • 300g Lươn
  • 300g Thịt bằm
  • 500g Măng Đắng Tây Bắc
  • Hành khô, hành lá, ớt, tỏi, mùi tàu…
  • Mắm tôm, mẻ, bột canh, mì chính…

Chế biến: 

Bước 1: Sơ chế lươn, băm thịt, thái rau thơm, Măng đắng bỏ nước, rửa sạch…

Bước 2: Trộn thịt bằm với mùi tàu, hành tỏi, mì chính, bột canh, nước mắm, nghệ tươi, ớt và trộn đều 

Bước 3: Cuốn nhân trộn với lươn, thành miếng vừa ăn rồi mang đi chao qua dầu ăn.

Bước 4: Phi thơm hành tỏi, trước khi bỏ mẻ vào xào… tiếp tục cho thêm Măng Đắng Tây Bắc, mắm tôm, mì chính xào chung rồi bỏ lươn vào, chế nước đun sôi sâm sấp và nấu trong 15 phút, bỏ thêm rau thơm là hoàn thành món ăn của mình. 

Món 2: Món măng đắng xào với lá lốt

Nguyên liệu: 

  • 500g Măng Đắng Tây Bắc
  • 200g thịt ba chỉ
  • 5 chiếc lá lốt
  • Hành khô, ớt
  • Mắm, muối, bột ngọt hoặc mì chính

Chế biến: 

  • Rửa sạch lá lốt sau đó thái nhỏ
  • Với thịt ba chỉ thì bạn hãy rửa sạch và thái thành những miếng có kích thước từ 1cm đến 2cm.
  • Mắng đắng bỏ nước, rửa sạch.
  • Phi hành trên chảo dầu, khi có mùi thơm của hành xuất hiện thì hãy cho thịt ba chỉ vào xào. Tiếp đó là đổ măng đắng vào xào cùng, khi măng và thịt chín mềm thì tiếp tục cho thêm lá lốt thái nhỏ vào đảo cùng, nêm nếm thêm một nửa muỗng cà phê nước mắm, một chút muối ăn và mì chính hoặc bột ngọt. Đảo đều tay khoảng 10 phút rồi tắt bếp.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Thương hiệu: Kim Bôi
  • Khối lượng chất rắn: 500g
  • Quy cách đóng gói: 20 túi/thùng
  • Hạn sử dụng: 12 tháng
  • Thành phần: Măng đắng tươi 71,4%; nước 26,0%; muối 2,0%; chất điều chỉnh độ acid (INS330) 0,5%; chất bảo quản (INS211) 0,1% 
  • Hướng dẫn sử dụng: Cùng với các thực phẩm khác, măng đắng đặc sản bỏ nước, rửa sạch có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon miệng như : măng xào ếch, măng xào thịt bò…
  • Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nơi khô mát, tránh ánh nắng mặt trời. 
  • Xuất xứ: Hòa Bình, Việt Nam
  • Đặc điểm nổi bật: ĐẶC SẢN TÂY BẮC

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Măng Đắng Đặc Sản 500g”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *