Kimchi Măng 470g
Kim chi là một loại thực phẩm lên men ở nhiệt độ thấp, mang tính truyền thống của Hàn Quốc và cũng là món ăn ưa thích nhất của người Hàn Quốc. Hiện nay, kim chi đã trở thành món ăn rất phổ biến bởi hương vị chua chua cay cay đặc trưng ngon miệng của nó.
Món kim chi cổ truyền với nguyên liệu chính làm từ cải thảo, củ cải, bột ớt, tỏi, hành và nhiều gia vị khác đã trở thành một món ăn kinh điển nằm trong năm thực phẩm có lợi cho sức khỏe nhất thế giới và được người tiêu dùng nhiều quốc gia yêu thích. Qua quá trình tìm hiểu và nghiên cứu, công ty cổ phẩn nông lâm sản Kim Bôi cho ra đời sản phẩm kim chi măng với nguyên liệu chính từ củ măng tươi đáp ứng đúng thị hiếu tiêu dùng của người Việt tạo nên sự phong phú và đa dạng về ẩm thực Việt Nam – Hàn Quốc.
Kim chi là một loại thực phẩm lên men ở nhiệt độ thấp, mang tính truyền thống của Hàn Quốc và cũng là món ăn ưa thích nhất của người Hàn Quốc. Hiện nay, kim chi đã trở thành món ăn rất phổ biến bởi hương vị chua chua cay cay đặc trưng ngon miệng của nó.
Món kim chi cổ truyền với nguyên liệu chính làm từ cải thảo, củ cải, bột ớt, tỏi, hành và nhiều gia vị khác đã trở thành một món ăn kinh điển nằm trong năm thực phẩm có lợi cho sức khỏe nhất thế giới và được người tiêu dùng nhiều quốc gia yêu thích. Qua quá trình tìm hiểu và nghiên cứu, công ty cổ phẩn nông lâm sản Kim Bôi cho ra đời sản phẩm kim chi măng với nguyên liệu chính từ củ măng tươi đáp ứng đúng thị hiếu tiêu dùng của người Việt tạo nên sự phong phú và đa dạng về ẩm thực Việt Nam – Hàn Quốc.
Thành phần
- Măng tươi 75,0%; nước tinh khiết 13,48%; muối 5,0%; đường 2,0%; ớt 1,5%; tỏi 1,0%; gừng 1,0%; nước mắm 0,5%; chất điều chỉnh độ acid (INS330) 0,2%; chất làm dày (INS415) 0,2%; chất bảo quản (INS200) 0,05% và (INS211) 0,05%; hương táo nhân tạo 0,02%.
Hướng dẫn sử dụng
Dùng trực tiếp, ăn kèm với các thực phẩm khác: cơm, mì tôm, phở, bún, miến… các món chế biến từ thịt, gia cầm, thủy, hải sản…
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.