Măng Trúc Dấm Ớt Nguyên Cây 500g

5.0 12345

35.750

Măng Trúc Dấm Ớt Nguyên Cây được sản xuất bởi Công ty CP Nông sản Kim Bôi theo công nghệ hiện đại. Mọi quy trình từ khâu chọn nguyên liệu tới khâu chế biến và đóng gói đều tuân thủ nghiêm ngặt quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo mang đến tay người tiêu dùng sản phẩm sạch, chất lượng cao. Măng trúc được chọn lựa kỹ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất, vị ngọt thanh tự nhiên của măng trúc kết hợp với vị cay của ớt, chua của dấm, hoà quyện với nhau mang lại một hương vị tinh tế và đậm chất miền núi Tây Bắc Việt Nam. 

Tình trạng: Còn hàng
Số lượng:
 Mua ngay
Măng Trúc Dấm Ớt Nguyên Cây được sản xuất bởi Công ty CP Nông sản Kim Bôi theo công nghệ hiện đại. Mọi quy trình từ khâu chọn nguyên liệu tới khâu chế biến và đóng gói đều tuân thủ nghiêm ngặt quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo mang đến tay người tiêu dùng sản phẩm sạch, chất lượng cao. Măng trúc được chọn lựa kỹ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất, vị ngọt thanh tự nhiên của măng trúc kết hợp với vị cay của ớt, chua của dấm, hoà quyện với nhau mang lại một hương vị tinh tế và đậm chất miền núi Tây Bắc Việt Nam. 
 
Thành phần: 
Măng trúc tươi (70%); Nước (19,9%); Muối (5,0%); Đường (2,0%); Chất điều chỉnh độ acid (INS260) (1,0%); Ớt (1,0%); Tỏi (1,0%); Quả mắc mật (0,1%).
 

Hướng dẫn sử dụng

Măng Trúc Dấm Ớt Nguyên Cây Kim Bôi có thể được sử dụng theo các cách sau:

  1. Chế biến thành món ăn: Măng trúc dấm ớt thường được ăn trực tiếp như một món nhắm, hoặc bạn có thể sử dụng chúng trong các món ăn khác nhau như salad, bánh mì, hoặc một số món xào, nướng.
  2. Dùng kèm với cơm: Măng trúc dấm ớt là một món nhắm phổ biến ở nhiều nền văn hóa, thường được kèm với cơm trắng hoặc cơm nắm.
  3. Thêm vào các món nước: Măng trúc dấm ớt cũng có thể được thêm vào các loại mì ăn liền, mì xào, bún, phở… để tăng thêm hương vị và độ ngon.

Cách bảo quản:

  1. Lưu ý: Khi không sử dụng hết măng trúc dấm ớt trong một lần, bạn nên sử dụng đũa hoặc thìa sạch để lấy măng ra mỗi lần ăn. Tránh sử dụng đũa hoặc thìa có dầu mỡ hoặc dính các thực phẩm khác, vì điều này có thể làm măng trúc dấm ớt bị hỏng nhanh hơn và thay đổi hương vị.
  2. Bảo quản: Sau khi đã mở nắp lọ và sử dụng măng, hãy giữ đảm bảo rằng nắp lọ được đậy kín để tránh vi khuẩn và hơi ẩm xâm nhập vào măng. Sản phẩm nên được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nhiệt độ cao và tránh ánh nắng mặt trời. Để sản phẩm bảo quản được lâu hơn và giữ được hương vị tốt nhất, bạn nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
  3. Sử dụng ngay trong thời gian ngắn: Mặc dù măng trúc dấm ớt có thể được bảo quản trong tủ lạnh, tốt nhất là sử dụng chúng trong khoảng 1-2 tuần sau khi mở nắp lọ để đảm bảo hương vị và chất lượng tốt nhất

Nhớ tuân thủ các hướng dẫn trên để đảm bảo măng trúc dấm ớt luôn giữ được hương vị tốt và an toàn cho sức khỏe khi sử dụng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Măng Trúc Dấm Ớt Nguyên Cây 500g”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *